Tổng hợp những nơi bán thảm sự kiện giá rẻ hàng tốt tphcm

Ngày nay, thảm trải sự kiện được rất nhiều sự quan tâm đến từ các công ty và các doanh nghiệp. Vì những ưu điểm và lợi ích của nó nên cũng được rất nhiều người lựa chọn. Thảm sự kiện giúp cho sự kiện tại công ty hay các hội nghị trở nên trang trọng hơn. Để kiếm chỗ mua thảm sự kiện vẫn là một trong những khó khăn của nhiều công ty và doanh nghiệp, sau đây là một số nơi bán thảm sự kiện tốt với mức giá phù hợp bạn có thể tham khảo.

Công ty TNHH Happy Home

Công ty ra đời từ nhiều năm nên đã trở thành địa điểm chỉ mua sắm các sản phẩm lót sàn trang trí cho các gia đình, công ty và doanh nghiệp. Happy Home luôn cập nhập những xu hướng mới đáp ứng theo phong cách trang trí theo thời đại mới. Công ty chuyên cung cấp các loại thảm trải sự kiện cho các công ty.

Thông tin liên lạc
Địa chỉ: 711 Đường Lạc Long Quân, P10, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: 038 898 999

Công ty TNHH Minh Quang

Công ty Minh Quang luôn nhập khẩu và phân phối tất cả Các loại thảm trang trí đáp ứng được tất cả các loại thảm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.Công ty Minh Quang chuyên cung cấp cho các biệt thự, thảm cầu thang, thảm sảnh tiệc và đặc biệt là chuyên cung cấp cho các công ty khi có các sự kiện lớn.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ: 466-470, đường Lý Thái Tổ, P10, Q10, TP.HCM
Điện thoại: 0903 914 838

Công ty TNHH Vinafloor

Công ty là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh nhiều dòng sản phẩm về thảm trải sàn, thảm trang trí. Các sản phẩm thảm đều là các dòng thảm được tự sản xuất hoặc đặt sản xuất theo tiêu chuẩn Vinafloor. Các dòng sản phẩm ở Vinafloor được sản xuất và phân phối rộng rãi ở Việt Nam.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ: Tầng 1, số 52, đường Đông Du, Phường Bến Nghị, Q1, Tp.HCM
Điện thoại: 0978 570 245

Công ty TNHH Arterial

Công ty chuyên về nhập khẩu và phân phối tất cả những loại giấy dán tưởng và các loại thảm trải sàn nổi tiếng ở trên thế giới. Các sản phẩm thảm của công ty rất phong phú và nhiều giá cả phù hợp với tất cả những phân khúc khách hàng từ thảm trang trí giá rẻ đến cao cấp. Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhiều năm kinh nghiệm nên tư vấn rất nhiệt tình cho khách hàng.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ: 385 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028 3511 0911

Công ty Triều Châu

Công ty Triều Châu chuyên về thảm cho các sự kiện, luôn cập nhập những mẫu mã mới nhất cho khách hàng lựa chọn. Công ty đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm chất lượng cao.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ: 467 Lý Thái Tổ, phường 13, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0977 952 591

Cong ty Huỳnh Gia

Với mục tiêu của công ty là muốn trở thành công ty chuyên sản xuất thảm thảm hàng đầu tại Việt Nam. Công ty đã không ngừng nỗ lực cố gắng để có thể đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu của khách hàng về sự đa dạng mẫu mã của tất cả các sản phẩm để có thể trở thành công ty chuyên về cung cấp thảm trải sự kiện và nhà ở hoàn thiện hơn về tất cả các khâu dịch vụ cũng như là chất lượng sản phẩm.
Thông tin liên lạc
Địa chỉ: 60 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 0965 446 264