CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Lời đầu tiên, Toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Thảm Minh Quang xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và thành đạt.

Công ty TNHH MTV TM Minh Quang là công ty hàng đầu cung cấp thảm trải sàn nhập khẩu trực tiếp, có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Tiền thân từ một cửa hàng nhỏ , chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng với tình yêu và nhiệt huyết với nghề, công ty chúng tôi đã và đang không ngừng học hỏi và nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm.

Nhìn lại hơn 20 năm hoạt động, sự phát triển và lớn mạnh của Thảm Minh Quang là thước đo của chất lượng và mức độ hài lòng của khách hàng đối với công ty.
Sản phẩm và dịch vụ của công ty đã dần được công nhận và nhận không ít sự tin tưởng từ quý khách hàng. Không chỉ là đối tác tin câỵ cung cấp thảm trải sàn cho các công ty trang trí nội thất, các đơn vị thầu xây dựng nổi tiếng ở Thành Phố Hồ Chí Minh, mà còn cung cấp sỉ lẻ thảm trải sàn trên khắp các tỉnh trên toàn quốc ( như Hà Nội , Đà Nẵng , Nha Trang , Đồng Nai , Long An , Cần Thơ , Cà Mau ….)

Tầm nhìn và sứ mệnh

Mục tiêu trở thành thương hiệu hàng đầu trong trong ngành Thảm trải sàn trang trí không chỉ về chức năng mà còn về mặt thẩm mỹ và chất lượng dịch vụ trong 5 năm tới. Thảm Minh Quang sinh ra với sứ mệnh mang đến sự ấm cúng, thoải mái và tạo cảm hứng sáng tạo trong không gian sống và làm việc trong từng công trình.

Giá trị cốt lõi

Chia sẻ và tư vấn tận tâm như một người bạn, đảm bảo mọi thiết kế đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất. Đó là xương sống cho sự phát triển và thành công của Thảm Minh Quang

Thế mạnh Minh Quang Carpet

Xây dựng niềm tin

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, trở thành nhà phân phối sỉ lẻ thảm trải sàn cho nhiều đơn vị thiết kế, nhà thầu, doanh nghiệp. Cùng với sự nỗ lực mỗi ngày trong việc tìm tòi và học hỏi. Thảm Minh Quang luôn mong muốn mang đến từng khách hàng của mình những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, tin cậy nhất.

Tâm huyết người làm nghề

Thảm Minh Quang luôn đặt tâm huyết lên mỗi sản phẩm, mỗi dự án thực hiện. Tình yêu nghề và trách nhiệm chính là động lực để giúp Thảm Minh Quang vươn lên từng ngày. Sự công nhận và tin tưởng của khách hàng là hạnh phúc của Thảm Minh Quang

Mua sắm thả ga, không lo về giá

Một trong những đơn vị tiên phong về hàng thảm trải sàn nhập nhẩu trực tiếp, kho hàng lớn và không mất nhiều chi phí kho vận là một trong những yếu tố giúp giá cả sản phẩm ở Thảm Minh Quang luôn giữ ở mức tốt nhất

Tư vấn tận tâm

Tư vấn nhiệt tình, luôn đứng ở góc độ của khách hàng đưa ra lời khuyên tốt nhất. Luôn lắng nghe và làm mới mình, cải thiện và không ngừng sáng tạo. Mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất ở Thảm Minh Quang.