Nên lựa chọn thảm trải nhà tắm như thế nào là tốt và chất lượng

Nên lựa chọn thảm trải nhà tắm như thế nào là tốt và chất lượng

Thảm trải sàn phòng tắm phải được thiết kế chống trơn trượt cả hai mặt. Bạn nên chọn những loại có phần đế gai và tạo nên sự ma sát tốt để bám lấy mặt sàn. Điều đó sẽ giúp cho người vào trong phòng tắm sẽ không bị ngã do trơn trượt.

Bật mí tính năng nổi bật của thảm lót sàn nhà tắm

Thảm trải sàn cho nhà tắm giúp cho những vết nước văng ra từ nhà tắm, ngoài ra thì bạn còn có thể giúp cho đôi chân của bạn được giữ khô thoáng khi bước từ nhà tắm ra ngoài. Thảm lót sàn nhà tắm thì sẽ giúp cho sàn nhà của bạn được khô thoáng, dễ chịu và không bị ẩm ướt.

Thảm trải sàn hạn chế được sự tối đa té ngã
Thảm trải sàn phòng tắm sẽ giúp cho bạn giảm tối đa được sự trơn trượt, tính năng này sẽ phát huy khi bạn đặt thảm tại những khu vực cần di chuyển nhiều như là bếp hay là nhà tắm.

Tính thẩm mỹ cao
Cách lựa chọn thảm lót sàn nhà tắm vô cùng quan trọng vì nó còn ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho không gian nhà tắm.

Cách chọn thảm lót sàn nhà tắm theo những chất liệu phổ biến hiện nay

Sợi tự nhiên 100% từ cotton
Với thành phần tự nhiên từ cotton sẽ hạn chế tốt nhất không gây kích ứng cho da, thấm hút tốt, dày dặn, không phai màu dần theo thời gian. Thảm được làm từ sợi này còn có lớp cao su mỏng chống trơn trượt, có độ bám tốt.

Đất tảo cát
Nhờ vào cảm giác mềm mịn, mát mẻ của lớp trầm tích tụ từ hoá thạch các sinh vật phù du trong nước mà loại thảm trải sàn cho nhà tắm này mang đến một cảm giác sảng khoái và mát chân cho gia chủ, hiện đang nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng.

Thảm cao su và nhựa
Đây là một trong các loại thảm trải sàn nhà tắm vượt trội với chất liệu từ nhựa và cao su an toàn cho người sử dụng, là một dòng sản phẩm phổ thông có thể phù hợp với hầu hết các gia đình. Tính năng của thảm rất an toàn cho cả người lớn và trẻ em, thoát nước tốt và chống trơn trượt hiệu quả cao.

Cách lựa chọn thảm trải sàn cho phòng tắm

Nhìn chung thì chúng ta thấu các loại thảm trải sàn hiện nay đều là để giữ ấm cho đôi chân. Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy thảm trải sàn phòng tắm lại còn có thêm nhiều công dụng khác.

Độ êm ái
Đây chính là yếu tố mà bạn nên quan tâm khi mà bạn đang lựa chọn một tấm thảm trải sàn nhà tắm cho mình. Chất liệu phù hợp và mềm mịn phải kể đến như là thảm lông sẽ có chế độ thấm hút tốt, hạn chế được nước từ nhà tắm.

Khả năng bám dính
Bạn nên chọn những thảm trải sàn phòng tắm được thiết kế ma sát ở cả mặt trên và mặt dưới. Phần đế thảm sẽ phải có nút gia hay là nút ma sát để cho thảm không bị di chuyển khi sử dụng thảm. Nhà tắm sẽ luôn có nhiều nước nên là việc lựa chọn thảm chống trơn trượt là điều hết sức quan trọng và cần thiết, nhất là đối với những nhà có người lớn tuổi và trẻ em thì thực sự rất cần thiết vì để đảm bảo an toàn. Bề mặt trên của thảm trải sàn phòng tắm còn nên có các vân, gai, lỗ hoặc là các nút tròn để có thể đảm bảo khi người dùng giẫm chân lên sẽ không bị trượt chân.

Màu sắc và kích thước phù hợp
Thảm trải sàn phòng tắm hiện nay rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn những tấm thảm có màu sắc và kích thước phù hợp với phòng tắm của bạn.

Đảm bảo an toàn
Thảm trải sàn cho phòng tắm cần đảm bảo cho sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Trước khi lựa chọn thảm bạn nên lựa chọn, cân nhắc kỹ để mua được loại thảm sàn ưng ý và đảm bảo được chất lượng tốt.