Mua thảm trải sàn sự kiện cần lưu ý những điều sau đây

Để tổ chức cho các sự kiện như là lễ khánh thành, hội chợ thương mại, khai trương hay ra mắt sản phẩm, tổ chức sự kiện,…thì chắc chắn sẽ không thể thiếu thảm sự kiện và nhất là thấm thảm có màu đỏ. Thảm sự kiện chính là một điểm nhấn để thể hiện sự sang trọng, chuyên nghiệp và hoàn hảo cho một buổi lễ. Thảm sự kiện hiện có rất nhiều màu sắc khác nhau như là màu đỏ, màu xanh,…nhưng tất cả các sự kiện thì không thể nào thiếu đi sự xuất hiện của thảm đỏ.

Ứng dụng của thảm đỏ sự kiện

Các bạn có thể sử dụng các thảm đỏ sự kiện để trải thảm sân khấu, đường dẫn, bọc cầu thang để mang đến sự rực rỡ và điểm nhấn.
Thảm với độ rộng 2m và vừa đủ cùng với thêm màu đỏ rực được sử dụng làm đường lối đi giúp cho bạn tạo được điểm nhất và tôn lên điểm nhấn, thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia sự kiện.
Ngoài ra thì các sản phẩm này còn được sử dụng để làm trải sàn nhà, làm thảm văn phòng cũng phù hợp rất là phù hợp. Nhất là ở những không gian về văn phòng có mật độ người đi qua lại không quá nhiều thì với độ bền của những dòng thảm đỏ này cũng có thể đáp ứng được.
Thảm đỏ sự kiện với những tính năng chính là để trải các sự kiện như các buổi lễ, lễ khách thành, khai trương cửa hàng, kỷ niệm ngày thành lập. Màu đỏ chính là màu đem lại sự may mắn để tạo điểm nhấn cho những người tham gia sự kiện.

Những lưu ý khi chọn thảm đỏ cho sự kiện.

Để sự kiện diễn ra một cách thuận lợi và như ý muốn thì ngoài việc thiết kế nội dung, sân khấu, lên chương trình thì việc lựa chọn một tấm thảm đỏ cho sự kiện cũng là một điều mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn thảm bạn cần biết:

Lựa chọn tấm thảm cuộn thay cho những thảm tấm

Do tính chất của các buổi sự kiện thường thì sẽ có nhiều người và thảm sẽ được trải theo dọc của đường đi. Nên các bạn hãy lựa chọn những tâm thảm cuộn, vì nó vừa giúp cho các bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian trải thảm mà còn tạo nên một không gian liền mạch thể hiện được sự hiện đại.

Ưu tiên cho thảm có độ dày 7mm

Nên lựa chọn những loại thảm có độ dày trên 7mm để có thể đảm bảo cho những bước đi trên thảm tạo nên cho mọi người sự êm ái. Chắc chắn là đảm bảo được tính sang trọng cũng như là một trong những điều không thể bỏ qua khi bạn sử dụng tấm thảm có độ dày 7mm.

Tuy nhiên thảm sự kiện thì bạn cũng có thể lựa chọn những tấm thảm có giá thành rẻ hơn để có thể tiết kiệm chi phí hơn. Đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm thảm trải sự kiện chính là rất dễ thi công, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm được chi phsi cho người tiêu dùng,…

Giá thành của thảm trải sự kiện

Thảm đỏ sự kiện được bán trên thị trường rất nhiều có địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng. Nhưng nếu các bạn biết lựa chọn nhà cung cấp và sản phẩm uy tín thì các bạn hoàn toàn vẫn có thể lựa chọn những tấm thảm chất lượng tốt mà giá cả cũng vẫn rẻ.