Lợi ích của thảm chống trơn trượt nhà tắm

Lợi ích của thảm chống trơn trượt nhà tắm. Gợi ý một số mẫu thảm nhà tắm đẹp

Nhà tắm là một nơi ẩm ướt nên việc bị ngã trơn trượt là điều không thể tránh khỏi, nhưng để tránh rủi ro thì việc sắm cho nhà mình một tấm thảm chống trơn trượt trong nhà tắm là một điều vô cùng quan trọng.

Thảm chống trơn trượt nhà tắm là gì?

Thảm chống trơn trượt nhà tắm là một vật dụng hữu ích được sử dụng một cách rộng rãi ở nhiều gia đình thậm chí là các toà nhà, cơ quan đoàn thể vì khả năng chống trơn trượt tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Lợi ích của thảm chống trơn trượt

Tăng tính thẩm mỹ
Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng để lựa chọn, thảm chống trượt nhà tắm chắc chắn sẽ xoá đi những sự đơn điệu nhà tắm của bạn bằng những màu sắc sặc sỡ hoặc giúp cho bạn cân bằng được không gian bằng những màu trung tính tùy theo tính thẩm mỹ của từng người.

Đảm bảo sự an toàn
Không thể nào chối cãi khi thảm chống trơn trượt chính là giải pháp tốt nhất để bạn có thể hạn chế được rủi ro xảy ra không né tránh một ai và không ai có thể đảm bảo rằng là mình không sơ xuất. Chính vì vậy tấm thảm chống trơn trượt chính là một điều cần thiết mà bạn nên sắm cho nhà mình một tấm thảm trải sàn.

Có chức năng massage
Gan bàn chân của mỗi con người đều là nơi chứa nhiều huyết đạo ở trên cơ thể và tận dụng điều đó người ta làm ra những tấm thảm nhà tắm có chức năng massage. Để khi đi tắm có thể đem lại cho bạn một cảm giác thư giãn và đem lại lợi ích tốt cho sức khỏe của bản thân.

Đảm bảo cho nhà tắm sẽ luôn được vệ sinh sạch sẽ
Không chỉ có công dụng chống trơn trượt cho nhà tắm mà tấm thảm còn được sử dụng rộng rãi ở các tòa nhà trung tâm đảm bảo cho sự an toàn cho người dùng vì có tác dụng giữ được cát bụi và bụi bẩn ở trên giày của bạn đảm bảo vệ sinh cho không gian bên trong.

Một số mẫu thảm nhà tắm

Thảm ghép nhựa
Các mẫu ghép này thường được thiết kế với những ô vuông nhỏ có thể ghép lại với nhau để ở những không gian lớn. Ưu điểm của tấm thảm ghép nhựa đó chính là sự chắc chắn và chống trơn trượt cực kỳ tốt. Chúng có thể tuỳ ý được lựa chọn kích thước khi người mua theo diện tích nhà tắm nhà bạn. Với những thiết kế những lỗ nhỏ trên bề mặt vừa có thể thoát nước tốt và giữ lại cho các chất bẩn có thể gây tắc ống.

Thảm lưới nhựa
Một loại thảm chống trượt khá tốt và phổ biến. Độ bền cực cao khi sử dụng nhiều năm nhưng vẫn có khả năng chống trơn trượt khá tốt khi sử dụng ở khu vực nhà tắm, bể bơi và nhà vệ sinh. Ưu điểm của loại thảm là có kích thước lớn được cuộn thành từng cuộn tuỳ theo không gian bạn sử dụng rất thoải mái. Cách sử dụng cực kỳ đơn giản với thiết kế thoát nước rất tốt nhưng giữ lại được các rác bẩn còn sót lại ở trên bề mặt.

Thảm nhựa rối
Một lựa chọn nữa dành cho bạn đó chính là loại thảm nhựa rối. Chúng được thiết kế với bề mặt dưới ma sát rất tốt và bên trên là các loại nhựa rối đan xen vào với nhau, nó tạo nên một cảm giác an toàn cho người sử dụng. Thiết kế với từng kích thước riêng biệt nên bạn có thể sử dụng trong bất cứ không gian nào cũng đẹp và tiện dụng.

Thảm cao su
Chất liệu cao su mang đến cho chúng ta những tấm thảm nhẹ nhàng và có tính thẩm mỹ cao. Cơ chế chống trơn trượt của tấm thảm cũng rất tốt nên rất hợp sử dụng cho không gian nhà tắm. Bên cạnh đó thảm được thiết kế cả hoa văn và màu sắc nên rất bắt mắt được khách hàng.