Điểm bán thảm trải sàn văn phòng chất lượng giá rẻ

Hiện nay, thảm trải sàn được rất nhiều công ty và doanh nghiệp quan tâm. Bởi tính tiện lợi của chúng đem lại sự hiện đại, sạch sẽ và khiên cho nhiều doanh nghiệp tìm để mua. Nhưng doanh nghiệp sẽ không biết mua ở những địa điểm nào là tốt nhất thì sau đây là những nơi bán thảm trải sàn văn phòng, chất lượng bạn nên biết.

1. Công ty Minh Quang

Đây là một trong những doanh nghiệp cung cấp sản phẩm thảm trải sàn văn phòng có chất liệu tốt tại TP.HCM. Chính vì thế, công ty đã được sự tin tưởng của mọi người doanh nghiệp và khách hàng trên cả nước. Các sản phẩm thảm trải sàn văn phòng có mẫu mã đa dạng và luôn bắt kịp được xu hướng. Công ty sẽ luôn cập liên tục những mẫu mã mới cho khách hàng để có thể dễ dàng lựa chọn mà sản phẩm mà mình mong muốn. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 466-470 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0902 502 645

2. Công ty Vua Thảm

Công ty Vua Thảm chính là nơi chuyên cung cấp các loại thảm văn phòng nhập khẩu từ các nước như là Bỉ, Đức,…Công ty luôn hướng tới sự phát triển và muốn trở thành thương hiệu hàng đầu và chất lượng và dịch vụ trong ngành thảm. Với nhiều năm kinh nghiệm và làm việc thì công ty được rất nhiều sự tin tưởng và quan tâm từ phía khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo rất chuyên nghiệp và luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 561, đường 3/2, phường 8, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 0939 123 999

3. Công ty Á Châu

Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối tất cả các sản phẩm về thảm trải sàn. Sản phẩm của công ty có các mẫu thiết kế đơn giản, hiện đại và áp dụng các công nghệ cao từ các nước phát triển như là Bỉ, Singapore, Malaysia,… Bởi vì công ty luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để mà có thể ra những mẫu mã tốt và phát triển một cách tốt nhất. Với hoạt động 10 năm trong lĩnh vực này nên công ty đã có một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao và đã đáp ứng được mọi kỳ vọng của khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những mong muốn và trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 339, Lý Thái Tổ, phường 9, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 3834 7798

4. Công ty Thảm Thiên Hoàng

CÔng ty Thảm Thiên Hoàng chính là công ty chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thảm trải sàn. Phân phối các sản phẩm tại văn phòng, hội nghị, sự kiện,…Chính bởi vì sản phẩm chất lượng, kiểu dáng và hoạ tiết sang trọng, hiện đại được khách hàng được đánh giá cao về chất lượng thảm vừa mềm vừa mịn. Công ty luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất được đánh giá cao. Đội ngũ nhân viên tại đây cũng được khách hàng đánh giá cao và chuyên nghiệp, chu đáo và tư vấn một cách nhiệt tình nhằm đem đến sự hài lòng trong suốt quá trình mua hàng tại công ty.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 120E/3 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0961 527 955

5. Công ty thảm Thành Đạt

Công ty được hoạt động hơn 18 năm trong lĩnh vực cung cấp thảm trải sàn. Công ty đã rất sớm tạo dựng cho mình sự uy tín và một niềm tin tuyệt đối đối với khách hàng. Đến nay, công ty vẫn tiếp tục hoạt động và phát triển không ngừng bằng cách nhập vô số các sản phẩm có mẫu mã đa dạng và thiết kế bắt mắt. Nhân viên tại đây được rất nhiều khách hàng yêu thích, bởi sự tư vấn nhiệt tình, và được đào tạo kỹ năng giao tiếp cũng như là kiến thức tốt về chuyên ngành.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 289 Đường Bình Đông, P14, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0947 887 222

6. Công ty thảm Sami

Đây chính là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại thảm trải sàn của văn phòng, gia đình, sự kiện,…Đặc biệt nhất chính là thảm trải sàn văn phòng có chất lượng rất tốt, thiết kế bắt mắt, hiện đại. Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên sẽ luôn mang đến một sự hài lòng, yên tâm và tin tưởng nhất cho khách hàng và đối tác. Trong tương lai, công ty sẽ luôn nỗ lực để không ngừng trở thành một công ty hàng đầu trong việc cung cấp thảm trải sàn văn phòng tốt nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 77 Bạch Đằng, P15, Quận Bình Thạnh
Điện thoại: 028 3620 9009

7. Công ty Vĩnh Thuận

Đây chính là công ty cuối cùng được đề cập tại đây. Đây chính là đơn vị cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm đa dạng về thảm trải sàn. Các sản phẩm của công ty có chất lượng rất tốt và giá cả cực kì phải chăng. Bên cạnh đó, công ty sẽ luôn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Sau khi tiến hành thi công thì khách hàng sẽ được bảo hành dựa vào quy mô và các loại sản phẩm. Ngoài ra, công ty luôn cập nhập những mẫu mã tốt nhất, để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng hiện nay.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 87 Nguyễn Trung Nguyệt, Khu phố 5, Phường Bình Trưng Đông, Q2, TP.HCM
Điện thoại: 090 230 9119