THẢM CUSTOM AXMINSTER

CUSTOM AXMINSTER

Dòng thảm cao cấp, kiến tạo không gian sống cho không gian đẳng cấp.

CHẤT LIỆU THẢM AXMINSTER:

Chất liệu chính của Axminster có 80% là lông cừu tự nhiên. Tạo nên độ mềm mại và bền màu vượt trội hơn so với các loại thảm thông thường được làm từ các loại nguyên vật liệu nhân tạo khác như Polypropylene, Polyesterm,..

Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng sợi lông cừu để sản xuất thì màu sắc sợi khi dệt sẽ bị hạn chế, ít có sự lựa chọn. Do vậy, trải qua quá trình mày mò và nghiên cứu, những nhà sản xuất thảm dòng thảm Axminster đã thay đổi tỉ lệ sợi, và thay vào đó là 20% Nylon. Sự thay đổi này giúp cho thảm Axminster có độ bền tốt hơn, đặc biệt là tạo nên bảng màu phong phú, nâng cao tính thẩm mỹ và tính sáng tạo, đồng thời cũng tăng khả năng bền màu trong thời gian sử dụng lâu dài. Nguyên liệu cao cấp từ 80% Wool 20% Nylon cũng giúp chống ẩm mốc, kháng khuẩn, và hiệu quả chống cháy lan, phù hợp với công trình Khách sạn, nhà hàng, Casino hay không gian cao cấp.

MẬT ĐỘ DỆT :

Mật độ dệt thảm Axminster là một trong những tiêu chí ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, quy mô của công trình và yêu cầu của khách hàng mà nhà cung cấp sẽ tư vấn mật độ dệt phù hợp. Mật độ càng cao sản phẩm sẽ càng dày dặn, trọng lượng của sản phẩm cũng sẽ tăng theo, giúp cho bề mặt thảm trở nên chắc chắn và sắc nét hơn.

Mật độ dệt thấp nhất của thảm Axminster là 7x7x7mm, trọng lượng sợi 1070 gram/m2 và chiều cao của sợi là 7mm. Mật độ dệt cao nhất của thảm Axminster là 7x13x10mm, chiều cao sợi là 10mm. Tổng độ dày thảm có thể lên đến 12-13mm.

ƯU ĐIỂM THẢM CUSTOM AXMINSTER :

– Thoả sức sáng tạo với đa dạng lựa chọn về hoa văn màu sắc theo nhu cầu, mục đích sử dụng
– Khả năng kháng khuẩn, ẩm mốc đạt tiêu chuẩn
– Độ bền màu cao, thời gian sử dụng lên đến 10 năm
– Kỹ thuật dệt theo công nghệ điểm, thắt nút đối xứng. Công nghệ độc quyền chỉ có ở thảm Axminster. Được dệt trực tiếp lên phần đế cứng, không có lớp keo ở giữa, không tạo mùi khó chịu, độc hại cho người tiêu dùng. Sợi thảm được dệt chắc chắn, hạn chế tối đa việc bong sợi.
– Giấy tờ phù hợp yêu cầu chống cháy : tiêu chuẩn quốc tế cơ bản về chống cháy, tiêu chuẩn ISO 11925.