Các loại thảm nhựa trải sàn trên thị trường hiện nay

Các loại thảm nhựa trải sàn trên thị trường hiện nay. Mẫu nào được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay

Thảm trải sàn nhựa với chất liệu chính là nhựa tổng hợp PVC hiện nay đang được sử dụng rộng rãi cho nhiều không gian nhà ở như là văn phòng, trường học, hội trường,…bởi vì chúng ta thấy thảm nhựa có độ bền cao, giá thành khá rẻ, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Những ưu điểm thảm trải sàn nhựa

Khả năng chống nước tuyệt đối

Thảm trải sàn nhựa PVC có được khả năng chống nước rất tuyệt đối, và không có gây trơn trượt hay là làm ảnh hưởng đến độ bền của thảm. Thảm nhựa trải sàn chống trơn trượt có được khả năng làm khô rất là nhanh chóng, luôn thoáng mát và rất dễ dàng để làm vệ sinh.

Độ bền cao

Một ưu điểm nữa của các mẫu thảm nhựa chính là có độ bền cao, có khả năng chịu tác động về lực khá lớn cùng với đó là tuổi thọ của thảm được đánh giá cao hơn so với các mẫu thảm trải sàn khác thông thường. Bởi vậy khi bạn sử dụng thảm nhựa bạn có thể hoàn toàn không phải lo về độ bền của nó.

Tính thẩm mỹ cao

Với những công nghệ của ngành sản xuất ngày càng tiên tiến và trở nên hiện đại, thì các mẫu thảm trải sàn bằng nhựa cho người dùng kích thước, mẫu mã và màu sắc đa dạng cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Một số mẫu thảm trải sàn nhựa phổ biến hiện nay bạn nên biết:

Thảm nhựa gai cúc

Thảm nhựa trải sàn gai cúc khá phổ biến trên thị trường hiện nay, thường được dùng ở các khu vực cửa trước cửa ra vào, miếng nhựa lót sàn nhà tắm hay là lót ở những nơi đông người: sảnh văn phòng, siêu thị, khu công nghiệp,…Với bề mặt của thảm là các gai nhô lên giúp cho sản phẩm giữ được bụi bẩn tốt.

Thảm nhựa giả gỗ

Các mẫu thảm trải sàn nhựa giả gỗ được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Mang đến một không gian sống trang trọng, hiện đại thảm trải sàn nhựa có thể mộ tả lại các đường vân gỗ hay là vân đá một cách tương đối sẽ giống, và bên cạnh đó còn mang lại một giá trị thẩm mỹ cao.

Thảm lưới bằng nhựa

Thảm nhựa trải sàn chống trơn được làm bằng dạng lưới rất đa dạng mẫu mã, hình dạng và màu sắc đa dạng bạn có thể tự do lựa chọn những mẫu mã tùy thuộc vào từng nhu cầu của người sử dụng. Thảm có độ mềm dẻo và độ bền cao.

Mẫu thảm được sử dụng nhiều nhất

Mỗi loại thảm đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nên tùy vào nhu cầu của từng người mà chúng ta có thể lựa chọn những mẫu thảm nhựa khác nhau. Nhưng hiện nay có rất nhiều người lựa chọn mẫu thảm nhựa PVC, về độ bền cũng như là sự tiện dụng của nó đang là một trong những loại vật dụng nội thất được nhiều người ưu ái trên thị trường.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu thảm được nhiều người tiêu dùng tự tin chọn. Sau đây chính là 2 mẫu được nhiều người sử dụng nhất:

Thảm trải sàn nhựa PVC loại dày

Mẫu này được rất nhiều người sử dụng bởi chức năng lót sàn thông thường thì mẫu thảm này còn giúp cho gia chủ có thể cải thiện nhiệt độ khu vực thảm trải sàn. Mẫu này còn có đa dạng màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thảm trải sàn nhựa chống trơn có gai

Bản chất tên của thảm này đã thể hiện được ưu điểm vượt trội của sản phẩm. theo đó, người ta thường sử dụng ở các khu vực đi lại nhiều. Thảm có tính bền và độ deo cao lại ít bám bụi lại nên rất dễ để vệ sinh.